Kính hoa đồng mẫu HGK 1

Kính hoa đồng, kính đúc hoa văn là loại kính trang trí được tạo bởi 3 lớp kính trong dó 2 lớp kính bên ngoài là kính phẳng trong suốt, bao bọc bên trong nó là lớp kính cao cấp được cắt mài khéo léo, ghép nối với nhau bằng hệ khung bằng đồng.


Đây là dòng kính nghệ thuật sản xuất, mài cắt hoàn toàn thủ công dùng trang trí cửa đi, cửa sổ, cửa nhôm . .  Bên cạnh đó Kính đúc hoa văn lại được sử dụng phổ biến dùng trang trí nội ngoại thất – Ưu điểm: cách âm, cách nhiệt rất tốt, an toàn cao, ngoài ra còn gốp phần trang trí rất sang trọng và lộng lẫy nhờ độ vàng bóng của đồng và hiệu ứng của các loại kính khác. Thiết kế theo mọi yêu cầu về kích thước và kiến trúc từ hiện đại, cổ điển, kết hợp giữa hiện đại và cổ điển tạo ra những nét kiến trúc rất độc đáo.

Kính hoa đồng luôn làm hài lòng những khách khó tính nhất bới những mẫu mã thiết kế đa dạng và độc đáo phù hợp với mọi kích thước công trình. Hãy để chúng tôi đến và làm đẹp cho không gian sống của các bạn! Bên cạnh đó chúng tôi còn có thêm nhiều loại sản phẩm khác cũng không kém phần hấp dẫn mang tới nhiều sự lựa chọn cho Quý khách hàng:Kính Hoa Đồng, Kính bắn cát,  Kính Khắc Màu, Kính Sơn Màu, Cửa Xếp Kính, Cửa Nhôm Cao Cấp

Cùng với các dòng sản phẩm cao cấp: Cổng Nhôm Đúc, Cửa Nhôm Đúc, Ban Công Nhôm Đúc, Hàng Rào Nhôm Đúc, Cầu Thang Nhôm Đúc, Khung Cửa Sổ Nhôm Đúc, Cổng tự động-Thiết bị điều khiển tự động, Nội thất tân cổ điển và các dòng sản phẩm cao cấp khác... Công ty chúng tôi cam kết đem lại chuỗi sản phẩm đa dạng, cao cấp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách.

Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp: Mr Thủy 0912.846.989