Hoàng Gia Hà Nội xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu cong nhom duc mới nhất mnag tên Tuyệt Sắc Sa Môn mang một phong cách giả cổ thâm trầm, rêu phong mà vẫn sang trọng, lịch thiệp. Hãy liên hệ ngay với Hoàng Gia Hà Nội để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất về các dòng sản phẩm của chúng tôi.

Tuyệt Sắc Sa Môn mang phong cách giả cổ thâm trầm, rêu phong mà vẫn sang trọng, lịch thiệp. Những đường hoa văn cong nhom duc tinh tế uốn mềm một cách tinh xảo giúp tạo nên hình hoa điêu luyện và đẳng cấp. Tuyệt Sắc Sa Môn ưu ái hơn cho những khách hàng thích phong cách cổ kính, trầm ổn, không quá mạnh mẽ nhưng vẫn luôn sắc sảo, tinh tế.

Điểm nhấn song hành cùng họa tiết hoa văn cong nhom duc chính là hình họa mái đình ốp ngói vảy rồng. Được nung nấu từ ý tưởng mái đình của làng quê Việt Nam, vừa mang dấu ấn của nhà vọng lâu trong thiết kế kiến trúc. Tài lộc lẫn may mắn, mọi người mạnh khỏe đặc biệt thân tâm an lạc là thực tâm Tuyệt Sắc Sa Môn mang lại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng mỗi căn nhà là một tổ ấm, là nơi trú ngụ và lưu giữ những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy, khi xây cất một căn nhà, mỗi người chúng ta đều mong muốn lựa chọn cho ngôi nhà của mình những gì tốt nhất, đẹp nhất, bền vững nhất và cổng nhôm đúc hợp kim, lan can nhôm đúc... luôn được ưu tiên lựa chọn bởi các đặc trưng ưu việt của nó. Để đạt được mong muốn của khách hàng, chúng tôi luôn thận trọng trong tất cả các khâu thiết kếm sản xuất, lắp đặt. Nguyên vật liệu sản xuất luôn là hợp kim nhôm phôi nguyên khối, không chứa tạp chất, bột đồng, sơn, dầu bóng, ổ khóa, bản lề... đều được lựa chọn của những thương hiệu nổi tiếng, có độ bền cao. Quá trình sản xuất và lắp đặt đều được theo dõi, kiểm tra sát sao, kỹ lưỡng, sao cho sản phẩm làm khách hàng hài lòng nhất có thể.

Vậy nên nếu bạn đang cần làm một bộ cổng nhôm đúc đẹp với hàng rào, cầu thang, ban công hay lan can với hoa văn tinh sảo, nghệ thuật cổ xưa hay phong cách hiện đại thì hãy đến với Hoàng Gia Hà Nội.

Xem thêm tại:http://nhomhoanggia.com/cua-cong-nhom-duc

Nguồn:

http://nhomhoanggia.com/cua-cong-nhom-duc