Mẫu sản phẩm cong nhom duc Song Long Phú Quý sẽ mang đến sự may mắn, ấm áp cho ngôi nhà, đặc biệt sản phẩm phù hợp cho nhiều gia chủ yêu thích sự kín đáo và huyền bí. Đến với Hoàng Gia Hà Nội để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất về các dòng sản phẩm.

Song Long Phú Quý được thiết kế trên nền sáng tạo về hình tượng hai rồng. Mà quý khách hàng biết đấy, rồng là hình tượng thiết kế chủ đạo trong các mẫu thiết kế cong nhom duc hướng về phương Đông của chúng tôi. Rồng tượng trưng cho sức mạnh vũ trụ, mang linh khí hùng thiêng nước non người Việt. Rồng Việt mang một hơi thở đặc trưng của nền văn hóa dân tộc cổ truyền.

Hình tượng thân rồng uốn hình sin 12 khúc, đại diện 12 tháng trong năm, biểu trưng cho sự thay đổi thời tiết năm tháng, sự trù phú và phồn vinh của nền văn hóa nông nghiệp lúa nước. Chính vì thế, Rồng tượng trưng cho sự trường tồn, lâu dài trong mọi tâm thức của người Việt.

Cong nhom duc Song Long Phú Quý được kết hợp với hình tượng hoa mai trong “Tùng, Cúc, Trúc, Mai” thêm thắt với hình tượng sức mạnh Rồng là linh vật bậc nhất trong tứ linh "Long, Ly, Quy, Phụng” tạo nên một vẻ đẹp có chiều sâu và ý nghĩa. Hoàng Gia Hà Nội luôn mang lại cho khách hàng những giá trị vẻ đẹp khác biệt và chất lượng mà nơi khác không có được.

Nhôm đúc Hoàng Gia là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt Cổng nhôm đúc, cửa cổng nhôm hợp kim cho cổng biệt thự, lan can, ban công, cầu thang, hàng rào... hợp kim nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cửa cổng đẹp, lan can đẹp cho các công trình dân dụng.

Lấy phương châm “Chất lượng – Bền vững – Thẩm mỹ” làm giá trị cốt lõi; Các sản phẩm hợp kim nhôm của Nhôm đúc Hoàng Gia luôn được quý khách hàng quan tâm và tin dùng vì độ bền vượt trội và vẻ đẹp đặc trưng của nó. Bên cạnh đó cổng hợp kim nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc ngày càng có thêm nhiều mẫu mã mới độc đáo, sáng tạo, tinh tế.

Vì vậy, để đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, Nhôm đúc Hoàng Gia với những con người năng nổ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm về cửa nhôm hợp kim, lan can nhôm đúc...luôn luôn tư duy và hành động để tạo ra các sản phẩm mới, cổng nhôm hợp kim đẹp hơn, lan can hợp kim nhôm đẹp hơn. Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo như tư vấn, thiết kế, khảo sát cho đến bảo trì, bảo hành, phủ bóng định kỳ... sẽ làm cho quý khách hàng tin tưởng và hài lòng.