Bộ đồ thờ đồng dapha tại hà nội,sài gòn giá tốt

Bộ đồ thờ đồng mỹ nghệ dapha đại phát – sản phẩm của Phật giáo HCM tư vấn sản xuất theo nhu cầu thờ cúng tâm linh của người Việt. đồ thờ đại phát được đánh giá cao về chất lượng,thẩm mỹ và độ bền đẹp mãi mãi của sản phẩm. Đỉnh đồng dapha bày có giá trị,thờ gian 15-20 năm vẫn không bị xuống màu.

Đồng Đa Pha số 3 cao đỉnh đồng cao48cm,hạc đồng cao 48cm, chân nến 43cm đồ thờ cúng đỉnh đồng, lư đốt trầm, giá cả bộ lư đồng phù hợp với bàn thờ dài 1m54 đến 1m76..

đồng đại phát(dapha)đúc công nghệ 3d,hun … Bộ đỉnh đồng ngũ sự số 3 dapha cao 50cm,đỉnh,2 hạc,2 chân nến

Đỉnh thờ dapha,đỉnh đồng đại phát bộ số 3 tròn. bộ lư tròn dapha tam sự cao 50 cm( 2 chân nến ,và lư ). chất liệu đồng vàng vuông phù hợp bàn thờ 1,5 đến 1,8m

Đỉnh đồng đại phát thờ gia tiên

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng bán đồ thờ bằng đồng, bạn cần tư vấn về cách chọn đồ thờ cúng cho gia đình nhà trưởng chất lượng tốt để thờ cúng gia tiên.

Tâm lý chung của Qúy khách là lựa chọn bộ đồ thờ bền đẹp,chất liệu đồng tốt nhất. Đồ Đồng Hoàng Gia hiểu rằng? đồ thờ cúng tổ tiên mỗi lúc không thể thay đổi được, vì đồ thờ là đồ gia bảo trong mỗi gia đình,dòng họ,trải qua hàng trăm,hàng nghìn năm, đồ thờ càng lâu năm càng cổ kính, nói về giá trị tâm linh rât cao? vì sao chúng tôi khẳng định như vậy?

Vì đồ thờ là nguyên liệu đồng, là kim loại quý có thể sinh khí mạnh, có thể giao hòa âm dương tốt, chỉ sau vàng.

Là đứa con tinh thần của làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định, Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội tự hào với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ đồng, đặc biệt là đồ thờ cúng bằng đồng.

“Tâm” và “Tài” luôn là hai phạm trù song hành đối với những nhà sản xuất đồ thờ cúng bằng đồng. Cũng chính vì vậy những người nghệ nhân của Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội luôn đặt cho mình cái “Tâm” , sự tỉ mỉ khéo léo để làm ra những sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng tinh xảo; mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất trên thị trường.

Cùng với phương châm “ Khách hàng luôn là thượng đế, đặt vị trí của mình vào khách hàng để tư vấn và cung cấp dịch vụ”,trong những năm qua, đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng và cải tiến mẫu mã để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hoàng Gia Hà Nội – Tinh hoa Văn hóa Việt!