Nhiều gia đình người lập bàn thờ thần thánh và tổ tiên trong nhà. Họ cho rằng vị trí đặt bàn thờ thuận lợi nhất là tại đại sảnh đối diện trực tiếp với cửa chính sao cho mỗi khi bước vào nhà đều nhìn thấy bàn thờ.

Tuy nhiên, để phù hợp với phong thủy, ngoài việc đặt bàn thờ hợp với quẻ mệnh của mỗi độ tuổi, thì đặt bàn thờ ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà hoặc căn phòng cũng là một yếu tố quan trọng, bởi vì đây là hướng tượng trưng cho trời.

Bàn thờ phải luôn sạch sẽ và thường xuyên thắp nhang. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bàn thờ hướng trực tiếp ra cửa chính. Tượng thần thánh hoặc vật thể thiêng liêng phải đặt trên bàn kệ cao.
Có thể bạn quan tâm: 
Giới thiệu bộ ngũ sự bằng đồng vàng cao 55cm

   Đèn trên bàn thờ luôn bật sáng để thu hút năng lượng dương. Điều này có tác dụng tốt hơn treo đèn chùm trong đại sảnh.

Bát hương trên ban thờ không được tùy ý thay đổi, xê dịch.

Tượng thần thánh hoặc các vật thể linh thiêng (tranh ảnh hoặc tượng), không được đặt cùng chung tường với phòng toilet.

Tượng thần thánh không được đặt đối diện trực tiếp với cửa phòng toilet.

Tượng thần thánh không đặt đối diện trực tiếp với cầu thang.

Tượng thần thánh không đặt bên dưới gầm cầu thang. Điều này có nghĩa là người trong nhà thuyền xuyên bước qua thần thánh.

Tượng thần thánh không được đặt trong phòng ngủ đặc biệt là phòng của vợ chồng.

Tượng thần thánh luôn đặt bên trong nhà hoặc có mái che đầu.

Bộ đồ thờ đỉnh đồng lộc thành bày bàn thờ gia tiên các kích cỡ

Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội đã có những kinh nghiệm lâu năm trong ngành đúc đồng tại đất nước Việt Nam. Xuất phát điểm từ cái nôi đúc đồng đất mẹ tại Ý Yên, Nam Định, trải qua bao nhiêu năm xây dựng và phát triển đến nay công ty đã xây dựng được thương hiệu đồ đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội với sản phẩm chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Các sản phẩm tại đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội luôn được bàn tay các nghệ nhân lành nghề làm một cách cẩn thận tỉ mỉ đầy tâm huyết. Vậy nên khi lựa chọn các sản phẩm của đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội , quý khách hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm nhé.

 

 Bạn có thể xem thêm nhiều kinh nghiệm hay tại: http://nhomduc.vn/